Hộp đá muối massage chân đá cong AAA

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

– Bảo hành 1 năm.
– Được làm từ đá muối Himalaya.
– Giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.
– Giúp khí huyết lưu thông, đào thải độc tố.
– Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, nhức mỏi tay chân.

Xem chi tiết tại đây!


Giới thiệu sản phẩm Hộp đá muối massage chân đá cong AAA

Hộp đá muối massage chân đá cong là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, không chỉ dùng làm nguyên liệu cung cấp dinh dưỡng, đá muối còn là một vật dụng để mát xa rất hữu hiệu.
– Theo các bác sĩ Đông y, bàn chân chính là trái tim thứ 2 của con người, là nơi chứa nhiều huyệt đạo và tác động lên hầu hết các bộ phận của cơ thể con người. Vì vậy mà, từ rất lâu đời ông cha ta đã sử dụng phương pháp ngâm chân bằng nước ấm và muối như một liệu pháp thần kỳ cho sức khỏe. Kế thừa từ phương pháp cổ truyền ấy, hộp đá massage cũng hoạt động dựa trên cơ chế làm nóng đá muối, nhiệt lượng và những dưỡng chất của đá muối sẽ từ từ tác động và những huyệt đạo dưới lòng bàn chân.
– Đá muối Himalaya có độ tinh khiết cao nhất trong các loại muối tự nhiên. Tinh thể muối có cấu trúc hoản hảo, miễn nhiễm với trường điện từ, không chứa tạp chất độc hại và các chất gây ô nhiễm môi trường.
– Loại muối này còn được chứng minh có nhiều công dụng tuyệt vời cho làm đẹp và sức khỏe. Đá muối Hymalaya được xem là báu vật chứa tới 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có niên đại lên tới 250 triệu năm.
– Mỗi chi tiết của sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng các chất liệu tốt, hoàn thiện đến từng chi tiết và an toàn cho người sử dụng. Hộp được làm từ gỗ thông, nhẹ và có màu sắc đẹp mắt.

Xem chi tiết tại đây!

1 đánh giá cho Hộp đá muối massage chân đá cong AAA

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Tình

    Rất tuyệt khi vừa ngồi chơi đàn piano vừa làm ấm bàn chân

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.